CafeLand – Hôm nay (24/9), Công ty Bất động sản Nam Tiến đã ký kết với Công ty Cổ Phần Sơn Thuận triển khai mở bán dự án The Southern Dragon tại quận Tân Phú, Tp.HCM.

Dự án The Southern Dragon.

Dự án gồm gần 800 căn hộ diện tích từ 77 – 104 m2, được chào bán với giá từ 19,8 triệu/m2. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% (tức khoảng 300 triệu đồng) để ký hợp đồng, phần còn lại Ngân hàng Sacombank dành gói 9.000 tỉ đồng cho khách hàng vay với lãi suất 7,99%/năm, thời hạn vay đến 20 năm.

Theo ông Trần Đức Phương, Tổng giám đốc Công ty Nam Tiến, hiện dự án đã được xây dựng đến tầng 10, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4/2016.

Cùng ngày, Công ty Nam Tiến đã ký liên kết với các sàn giao dịch Bất động sản Hoàng Anh Sài Gòn, Bản Việt Land, Inconreal, Đức Tín, Vạn Phát Thịnh để cùng nhau bán căn hộ tại dự án này. 

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.