CafeLand - Vừa qua, Công ty Becamex IJC cùng Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) và Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng tổ chức lễ ký kết triển khai Khu đô thị thương mại IJC@VSIP tại thành phố mới Bình Dương.

Phối cảnh tổng thể IJC@VSIP.

Nằm ngay tại giao lộ giữa Đại lộ Dân chủ và Vành đai 4, dự án IJC@VSIP có quy mô hơn 128 ha, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 nhân viên văn phòng và 39.000 lao động.

Trong lần mở bán đợt 1, chủ đầu tư đưa ra thị trường 200 lô đất có diện tích từ 150 -300m2 với giá bán từ 3 triệu đồng/m2.

Dự án được thiết kế dành cho nhà phố kinh doanh thương mại theo lối kiến trúc Singapore với 2 mặt tiền, mặt trước dành cho kinh doanh, mặt sau dành chỗ đậu xe, đường nội bộ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.