Sáng nay (19/02), Tổng CTCP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí - Petrosetco (HOSE: PET) và Tập đoàn SSG (SSG Group) chính thức ra mắt liên doanh Công ty TNHH Petrosetco - SSG Group để triển khai dự án cao ốc tại bán đảo Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TPHCM với tổng giá trị trên 2,000 tỷ đồng.

Cũng tại lễ ra mắt, hai bên đã tiến hành khởi công dự án Dự án mang tên Petrosetco - SSG Tower tọa lạc trên khu đất 19,592 m2 tại số 12 AB Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Dự án có khoảng 35 tầng với tổng diện tích sàn thương phẩm trên 100,000 m2 và tổng mức đầu tư trên 2,000 tỷ đồng. Tòa nhà được thiết kế theo mô thức của một công trình năng động, tổng hợp các chức năng hỗ trợ toán diện cho sự phát triển thương mại, dịch vụ văn phòng, văn hóa, cộng đồng và phong cách sống hiện đại.

Như vậy, ngoài hoạt động kinh doanh thương mại và phân phối, dịch vụ dầu khí, PET còn tham gia vào mảng kinh doanh mới là bất động sản.

Với doanh thu 10,000 tỷ đồng và lợi nhuận 240 tỷ đồng trong năm 2010, PET đã có mặt tại vị trí 67 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500

Cafeland.vn - Theo Vietstock
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.