CafeLand - Cuối tuần qua, Tổng Công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã ký kết với các đối tác đầu tư nước ngoài về việc phát triển toàn diện khu đô thị thương mại IJC@VSIP.

Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng đến tìm hiểu thông tin và cơ hội đầu tư dự án IJC@VSIP. Đây là dự án khu đô thị thương mại có có quy mô 128ha với tổng vốn đầu tư 1.024 tỷ đồng.

IJC@VSIP được thiết kế theo phong cách Singapore với hai mặt tiền đường, thuận tiện cả về nhà ở và cho việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng, cho thuê…

Theo Tấc Đất Tấc Vàng, hiện một số tiện ích của dự án đã hoàn chỉnh và đi vào hoạt động như tổ hợp công viên - chợ đêm - phố ẩm thực ngoài trời rộng 50.000m2, siêu thị đa năng I.Mart, trường quốc tế Hoa Mùa Xuân,… Sắp tới, chủ đầu tư sẽ khởi công xây dựng trung tâm phát triển, khai thác cây dược liệu với quy mô 5.000m2.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.