CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hoàng Gia và Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và hợp tác lao động (OLECO) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án khu đô thị và thương mại dịch vụ tổng hợp tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Khởi công dự án khu đô thị Diễn Kỷ - Diễn Châu – Nghệ An

Lễ khởi công dự án khu đô thị Diễn Kỷ - Diễn Châu – Nghệ An. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án khu đô thị Diễn Kỷ - Diễn Châu – Nghệ An có quy mô 372.054m2, diện tích quy hoạch 356.250m2. Phía Đông giáp đường quy hoạch và đất ở dân cư, phía Tây giáp sông Bùng.

Theo thiết kế, dự án được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn 1 từ 2011-2013 xây dựng các hạng mục cơ sở hạ tầng như san nền, làm đường, cầu cống. Giai đoạn 2 từ 2013- 2016 xây dựng các hạng mục còn lại như tuyến phố thương mại, các căn hộ liền kề, biệt thự,…

Được biết, tổng vốn đầu tư cho dự án này là 1.500 tỷ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành vào năm 2016.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.