CafeLand - Tập đoàn Inpyung - Hàn Quốc vừa tổ chức khai trương nhà mẫu dự án Daewoo-Cleve.

Khai trương nhà mẫu Daewoo-Cleve

Phối cảnh tổng thể dự án Daewoo-Cleve. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Daewoo-Cleve nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn thuộc khu đô thị mới Văn Phú, là một tổng thể kiến trúc có quy mô lớn gồm 15 tòa nhà cao 36 và 40 tầng được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 6,5ha.

 

Trong đó, diện tích xây dựng chiếm 30.383m2 mật độ xây dựng đạt 46% và tổng diện tích mặt sàn đạt 772.347m2 bao gồm 662.507m2 dành cho khu vực thương mại, 109.840m2 tầng hầm. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4.506 căn hộ cao cấp.

 

Dự kiến, dự án Daewoo-Cleve sẽ có giá khởi điểm từ 35 - 37 triệu đồng/m2, tùy theo hướng căn hộ.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.