CafeLand - Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa công bố hạ dự báo tăng trưởng của kinh tế toàn cầu trong năm 2012 và 2013 xuống lần lượt 3,5% và 3,9%. Đồng thời gia tăng cảnh báo về những nguy cơ đối với nền kinh tế thế giới, đặc biệt là Châu Âu.

Theo IMF, kinh tế thế giới đã yếu hơn so với đánh giá cách đây 3 tháng. Dự báo tăng trưởng kinh tế thế giới trong năm 2012 ở mức 3,5% và tỷ lệ này trong năm 2013 sẽ chỉ đạt 3,9%, giảm so với dự báo trước đây là 4,1%.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi triển vọng kinh tế toàn cầu chủ yếu do tăng trưởng chậm lại ở các nền kinh tế lớn mới nổi như: Trung Quốc, Ấn Độ, Braxin. Đặc biệt, Tây Ban Nha, quốc gia thứ 4 trong Eurozone được dự báo vẫn chìm trong suy thoái vào năm 2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.