CafeLand – “Đề xuất ĐHĐCĐ thông qua chủ trương chuyển nhượng các dự án bất động sản và phần vốn góp tại dự án cảng quốc tế Hoa Sen-Gemadept”. Đó là nội dung bổ sung thông tin vừa được Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group) công bố.

Hoa Sen Group: Chuyển nhượng dự án bất động sản và vốn góp cảng quốc tế Hoa Sen-Gemadept

Vị trí cảng Hoa Sen - Gemadept trong cảng Cái Mép. Ảnh: Nguồn internet

Cảng Quốc tế Hoa Sen - Gemadept có tổng diện tích 55ha, trong đó phần cảng là 7ha với cầu tàu dài 300m, khu vực hậu cần cảng có diện tích khoảng 48ha được sử dụng làm cảng cạn (ICD), hệ thống kho bãi, kho trung chuyển container, kho hang lẻ (CFS), đầu mối trung chuyển và hang chuyển phát nhanh.

Được biết, tổng vốn đầu tư của dự án này gần 1.000 tỷ đồng, trong đó Hoa Sen Group góp 45%, Gemadept góp 51% và còn lại là co một số cổ đông chiến lược khác.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.