CafeLand - Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Sông Đà vừa tiến hành lễ khởi công công trình CT-7 Booyoung Vina, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Đây là dự án do Booyoung Vina làm chủ đầu tư.
Hà Nội: Khởi công dự án CT-7 Booyoung Vina

Hình ảnh ngày lễ khởi công. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Booyoung Vina được khởi công năm 2007, có tổng diện tích xây dựng hơn 43.000m2, diện tích sàn xây dựng khoảng 554.000m2. Khu chung cư này có 6 tòa nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm bao gồm 5.000 căn hộ có diện từ 100m2. Tổng mức đầu tư dự án là 171 triệu USD.

Được biết, CT-7 Booyoung Vina do Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Sông Đà làm nhà thầu với tổng giá trị hợp đồng là 400 tỷ đồng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.