CafeLand - Đến hết tháng 5/2011, dự án Golden Palace 121 - 123 Tô Hiệu do CTCP Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư đã hoàn thành 4 sàn và bắt đầu thi công sàn tầng 5.

Dự án Golden Palace đã thi công đến sàn tầng 5

Hình ảnh tại công trường thi công dự án Golden Palace. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo tiến độ, gói thầu phần thân thô dự án Golden Palace có giá trị khoảng 130 tỷ đồng, bắt đầu thực hiện từ 4/4/2011. Đến nay, sau gần 2 tháng thi công, nhà thầu Công ty CP Xây dựng Số 3 bắt đầu thực hiện đến sàn tầng 5, đảm bảo tiến độ chung đã được chủ đầu tư HUD3 phê duyệt.

Cũng theo tiến độ được phê duyệt, từ sàn tầng 2 đến hết sàn tầng 6, nhà thầu sẽ thi công khoảng 14 ngày/1 sàn, còn từ sàn tầng 7 đến sàn tầng 29 sẽ thi công khoảng 9 ngày/sàn.

Chủ đầu tư HUD3 cũng đã tiến hành chào bán 14 sàn tương đương 140 căn hộ tại dự án này. Hiện tại số căn hộ được chào bán đã được bán hết, dự kiến vào thời gian tới sẽ tiếp tục chào bán 100 căn hộ chung cư và 4 căn Penthouse còn lại.

Dự kiến cất nóc dự án Golden Palace vào đầu tháng 2/2012.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.