Giá vàng thế giới sáng nay tiếp đà giảm do chịu áp lực bởi đồng USD tăng, trong khi giá vàng trong nước tăng nhẹ lên quanh 69 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng thế giới rạng sáng hôm nay (29-6) tiếp tục giảm nhẹ với với giá vàng kỳ hạn tháng 8 giảm 3 USD xuống còn 1.821,7 USD/ ounce. Vàng giao ngay giao dịch lần cuối ở mức 1.820,7 USD/ ounce, giảm 1,3 USD so với rạng sáng ngày trước đó. Chỉ số US Dollar Index đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) tăng 0,55% lên mức 104,49.

Giá vàng trong nước rạng sáng nay tiếp tục biến động nhẹ khi các cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý điều chỉnh nhẹ hoặc giữ nguyên mức giao dịch của ngày trước đó. Hiện tại, giá vàng trong nước vẫn đang giao dịch gần 68 triệu đồng/ lượng mua vào và gần 69 triệu đồng/ lượng bán ra.

Giá Bitcoin trên sàn CoinDesk giao dịch ở 20.275 USD, giảm thêm 2,7%, khiến mỗi coin giảm gần 600 USD. Dữ liệu thống kê trong 24 giờ qua cho thấy tiền ảo phổ biến và giá trị nhất thế giới giao dịch thấp nhất tại 20.182 USD và cao nhất tại 21.175 USD.

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch Bitcoin trong thời gian này vào khoảng 21,1 tỷ USD, vốn hóa thị trường ở mức 387 tỷ USD.Trên sàn Vicuta, sàn giao dịch được nhiều người Việt quan tâm, giá mua - bán Bitcoin giảm xuống mức 473 - 497 triệu đồng.

Từ 1/7, VEC sử dụng hóa đơn điện tử trên các tuyến cao tốc. Hàng khách sẽ nhận được phiếu thu tiền dưới hình thức tự in (hoặc in sẵn) để ra khỏi đường cao tốc.

Sau khi nhận được phiếu thu tiền, khách hàng có thể tra cứu vào đường link https://tracuuhoadon.vetc.com.vn và nhập mã tra cứu hóa đơn (hoặc mã vé) được in sẵn trên phiếu thu để tra cứu thông tin hóa đơn được kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế.

Hoàng An (TH)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 •   Lưu tin
 • Giá vàng hôm nay 9-8: Tăng mạnh khi đồng USD suy giảm

  Giá vàng hôm nay 9-8: Tăng mạnh khi đồng USD suy giảm

  Giá vàng thế giới sáng nay tăng mạnh trong bối cảnh đồng USD suy yếu. Giá vàng trong nước ít biến động, vẫn đang giao dịch quanh ngưỡng 67 triệu đồng/lượng bán ra.

 • Giá vàng hôm nay 8-8: Chờ đợi một tuần bứt phá

  Giá vàng hôm nay 8-8: Chờ đợi một tuần bứt phá

  Giá vàng thế giới sáng nay có xu hướng giảm sau những thông tin tích cực về báo cáo việc làm của Mỹ. Trong khi đó, giá vàng trong nước không có nhiều biến động, hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 67 triệu động/lượng bán ra....

 • Giá vàng hôm nay 6-8: Thế giới giảm mạnh do chịu áp lực mới

  Giá vàng hôm nay 6-8: Thế giới giảm mạnh do chịu áp lực mới

  Giá vàng thế giới sáng nay giảm sau thông tin về báo cáo việc làm tháng 7 của Mỹ được công bố với mức việc làm tăng mạnh so với dự báo. Ở thị trường trong nước, giá vàng tiếp tục được điều chỉnh tăng lên gần ngưỡng 68 triệu đồng/ lượng bán ra....

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.