CafeLand - Hiện Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Đô đang kêu gọi góp vốn đầu tư vào Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long tại tỉnh Hòa Bình thông qua việc chào bán 22 nền biệt thự liền kề của dự án với giá từ 2 triệu đồng/m2.

Dầu khí Đông Đô chào bán đất nền Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu LongKhu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long tọa lạc tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình có quy mô 60ha bao gồm nhà vườn, trang trại, biệt thự cao cấp cùng các dịch vụ như điều dưỡng thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe,…

Trong đó, biệt thự nhà vườn có diện tích 1.500 – 3.000m2, biệt thự loại 1 có diện tích từ 700 – 1.500m2, biệt thự loại 2 có diện tích từ 400 – 700m2 và nhà liền kề có diện tích từ 200 – 400m2.

Dự án do Công ty PVC Đông Đô và PVC Hòa Bình làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 450 tỷ đồng.

Hiện Dự án đang được xây dựng hạ tầng kỹ thuật công trình và biệt thự mẫu. Được biết, PVC Đông Đô kêu gọi góp vốn đầu tư gồm 22 nền biệt thự liền kề có diện tích từ 700 – 2.500m2 với giá khoảng 2 triệu đồng (chưa bao gồm VAT và chi phí xây nhà) cùng tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 6 đợt.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.