UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với 38 lô đất biệt thự thuộc dự án Khu A - Vệt biệt thự Xuân Thiều - Nam Ô do Trung tâm Giao dịch bất động sản quản lý.
38 lô đất này có mức giá như sau: Đối với 10 lô mặt tiền đường quy hoạch 5,5m (trong đó 01 lô phân khu B2-4; 08 lô phân khu B2-5; 01 lô phân khu B2-6) có giá 2.290.000 đồng/m2; đối với 28 lô phân khu B2-2, mặt tiền đuờng quy hoạch 10,5m (từ lô 33 đến lô 60) có giá 3.664.000 đồng/m2.
Được biết, khu biệt thự Xuân Thiều – Nam Ô thuộc quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng nằm trên tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành về phía đèo Hải Vân, cạnh Khu Resort & Spa đẳng cấp 4 sao Redbeach, tiếp giáp với các dự án lớn như Khu đô thị Tây Bắc, Khu DL Thuỷ Tú, Làng Vân.
Cafeland.vn - Theo DĐDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.