CafeLand – Chỉ với 5,5 tỷ đồng, khách hàng dễ dàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trị giá 25 tỷ đồng tại Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Nam Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group.
 
Dòng biệt thự biển Sirena thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Nam Phú Quốc hiện đang được xem là sản phẩm đáng đầu tư ở đảo Ngọc. 
 
Khách hàng chỉ cần có trong tay 5,5 tỷ vốn ban đầu sẽ có cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5sao trị giá 25 tỷ đồng  tại Sun Premier Village Kem Beach Resort, được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự, tỷ suất sinh lời lên đến 135% sau thời gian cam kết cho thuê.
 
Chương trình timeshare với cam kết tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hưởng quỹ 225 đêm nghỉ miễn phí cùng nhiều đặc quyền tại hệ thống resort của Tập đoàn Sun Group trên khắp cả nước. 

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.