CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức đợt bán hàng tập trung dự án Khu đô thị phức hợp Du lịch Vịnh Mân Quang, tại số 422 đường 2-9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.

Khu đô thị phức hợp Du Lịch Vịnh Mân Quang được xây dựng trên diện tích 13,6ha. Trong đó, dự án có 11,1ha dành cho công trình xây dựng, 2,5ha dành cho cây xanh và cơ sở hạ tầng đô thị.

 

Dự án bao gồm hơn 360 nền biệt thự ven sông biển, trong đó 320 nền với diện tích khoảng 180m2, 12 nền diện tích 220m2 và 28 nền diện tích 300m2.


Được biết, Khu đô thị Du lịch Vịnh Mân Quang chào bán với giá từ 10 triệu đồng/m2, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung làm chủ đầu tư.  

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.