CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Bình Thiên An (Kusto Home) phối hợp với tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons tiến hành lễ cất nóc dự án Đảo Kim Cương – Diamond Island giai đoạn 2.

Như vậy sau 17 tháng thi công, công trình đã hoàn tất xây dựng phần thô.

Hiện các hạng mục khác như hồ bơi theo phong cách resort với tổng diện tích mặt nước lên đến 2.300m2, công viên nước với chủ đề Cướp biển dài 24,… vẫn đang trong quá trình thi công và dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 3/2018

Tọa lạc tại số 1, Đường 104, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, dự án Đảo Kim Cương có tất cả 6 tòa tháp với quy mô 1.234 căn hộ.

Trong đó, giai đoạn 1 (Tháp The Brilliant) gồm 250 căn hộ đã được bàn giao và đưa vào sử dụng. Giai đoạn 2 của dự án gồm 5 tòa tháp (Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives và Canary) cao từ 23 đến 29 tầng với tổng diện tích sàn 148.000m2.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.