CafeLand – “Trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng, biết xác định mục tiêu, tầm quan trọng của mục tiêu đó sẽ giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ những cơ hội tốt”. Đó là nội dung của buổi hội thảo “Bí quyết chốt sale theo phong cách Mỹ” do hoithaobatdongsan.vn tổ chức vào ngày 26/6 vừa qua, tại khách sạn Kim Đô, Tp.HCM.

  Bí quyết kinh doanh theo phong cách Mỹ

Diễn giả Danniel Williams và ông Phan Công Chánh trong buổi hội thảo. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Tích lũy hơn 20 hoạt động trong lĩnh vực sale theo phong cách mới, ông Danniel Williams - diễn giả trong buổi hội thảo đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách thiết lập quỹ thời gian, kế hoạch trong công việc,… bằng cách đặt ra những câu hỏi: Mỗi năm bạn cần kiếm ra bao nhiêu tiền? Bạn dành bao nhiêu thời gian cho gia đình, cho bản thân, cho sự nghiệp, hay công tác từ thiện?


Vị diễn giải này cho rằng, việc thiết lập mục tiêu cụ thể, sẽ cho bạn biết mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong một năm, 1 tháng, 1 tuần, 1 ngày hay 1 giờ…và như thế bạn sẽ không bao giờ phải bỏ phí thời gian của mình.


Ông Danniel còn cho biết thêm, trong kinh doanh bất động sản ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Đặc biệt là đối với những khách hàng tiềm năng, vì họ có tiếp tục tìm đến bạn hay không là nhờ vào ấn tượng bạn tạo được trong lần gặp gỡ đầu. Ấn tượng ban đầu sẽ khó phai nếu bạn biết cách sử dụng ngôn ngữ, biết lắng nghe và chia sẻ, quan tâm thực sự đến những gì khách hàng nói, biết đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng,… Điều đó thực sự qua trong cho một kết thúc hoàn hảo.


Được biết, ông Danniel Williams là một trong những chuyên gia lão luyện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực huấn luyện kinh doanh, cá nhân và doanh nghiệp, kỹ năng tạo động lực và những chiến lược quản lý mang đẳng cấp quốc tế.


Ông đã cố vấn cho hàng loạt những tổ chức quản lý hàng đầu tại Mỹ và những tập đoàn đa quốc gia: Tập đoàn Tài chính Thế Giới (World Financial Group), Citi Group, Pri-America và Bank of America.

Thanh Hải
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.