CafeLand – Thị trường nhà đất hôm nay có một số tin đáng chú ý như: Thị trường bất động sản: Cơ cấu lại nguồn cung; Dự án B5 Cầu Diễn: Tiết lộ từ cán bộ ngân hàng; Đà Nẵng: Nguồn cung khách sạn đang ít dần; Gặp ‘Tháng cô hồn’, căn hộ bị dìm giá thảm hại; Bầu Đức: Bất động sản Việt Nam bây giờ càng làm càng chết.

Bầu Đức: Bất động sản Việt Nam bây giờ càng làm càng chết

"Trong khi thị trường bất động sản trong nước không ai nói được khi nào mới có dấu hiệu phục hồi thì Hoàng Anh Gia Lai lựa chọn giải pháp an toàn là đầu tư vào thị trường bất động sản nước ngoài".

Việc Hoàng Anh Gia Lai quyết định "đầu hàng" thị trường bất động sản tại Việt Nam được coi như một cuộc tái cấu trúc ngành bất động sản. Bởi lẽ ông Đức cho rằng: "Hoàng Anh Gia Lai tạm thời bỏ ngỏ thị trường bất động sản Việt Nam vì càng làm càng lỗ"…xem thêm

Gặp ‘Tháng cô hồn’, căn hộ bị dìm giá thảm hại

Tháng bảy âm lịch luôn là nỗi ám ảnh với dân kinh doanh bất động sản. Mặc dù hoạt động chào bán vẫn diễn ra rầm rộ nhưng không có giao dịch nào thành công, giá chung cư còn lao dốc thảm hại.

Đáng chú ý, nhiều dự án chung cư đang được bàn giao cho khách hàng nhưng lại được chào bán với mức giá thấp hơn gốc của chủ đầu tư hàng trăm triệu đồng. Đơn cử, dự án chung cư Dương Nội của Nam Cường tại Hà Đông đang được giao dịch với mức giá từ 13-15 triệu đồng/m2, thậm chí có người cắt lỗ rao bán chỉ 12 triệu đồng/m2. So với giá chủ đầu tư mở bán trước đây, không ít người mua nhà đã phải chịu lỗ vài trăm triệu đồng…xem thêm

Đà Nẵng: Nguồn cung khách sạn đang ít dần

Theo báo cáo thị trường khách sạn Đà Nẵng mà Alternaty vừa công bố, nguồn cung khách sạn trong tương lai tại Đà Nẵng dường như đang ít dần so với vài năm trước do đa phần các dự án chưa hoàn thành và rất khó để đi vào hoạt động.

Nguồn cung khách sạn trên thị trường Đà Nẵng phần lớn đến từ các dự án mới được xây dựng và phát triển trong những năm gần đây. Có thể kể đến vài dự án mới gia nhập thị trường như InterContinental, Novotel và khu nghỉ dưỡng Pulchra…xem thêm

Dự án B5 Cầu Diễn: Tiết lộ từ cán bộ ngân hàng

Nhiều trường hợp khách hàng được Công ty Housing Group hứa trả tiền bằng văn bản rồi... im lặng với số tiền lên đến nhiều tỷ đồng.

Theo ông Trần Văn H, cán bộ của Ngân hàng V – đồng thời là một khách hàng góp vốn vào dự án này, ông H đã rất nhiều lần đến trụ sở Công ty Housing Group tại Km 19, Đại lộ Thăng Long, KCN Thạch Thất, huyện Quốc Oai, Hà Nội để gặp Tổng giám đốc Công ty là bà Châu Thị Thu Nga để yêu cầu rút vốn, nhưng bà Nga đều tìm cách từ chối không gặp…xem thêm

Thị trường bất động sản: Cơ cấu lại nguồn cung

Người ta thường nói về sự “dư thừa nguồn cung” khi đề cập đến thị trường căn hộ hiện nay, với con số thống kê hàng chục ngàn căn hộ bị “ế” ở hai thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và TP.HCM .

Cũng như hàng trăm ngàn sản phẩm căn hộ đang xây dựng sẽ hình thành trong những năm tới. Mức độ dư thừa ấy sẽ trở thành khủng khiếp nếu như toàn bộ các dự án bất động sản được cấp phép xây dựng xong và các sản phẩm căn hộ hoàn chỉnh được tung ra thị trường…xem thêm

Bạch Dương (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.