CafeLand - Bất động sản xếp thứ 2 về doanh nghiệp thành lập mới; Ráo riết truy thu "đại gia" bất động sản vi phạm; Nước sạch có giun dân chung cư phát sốt... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Ảnh minh họa
 
Bất động sản xếp thứ 2 về doanh nghiệp thành lập mới
 
Trong 4 tháng đầu năm 2017, lĩnh vực kinh doanh bất động sản xếp thứ 2 về số lượng doanh nghiệp thành lập mới khi có 1.391 doanh nghiệp đăng ký, tăng 66% so với cùng kỳ năm 2016.
 
Số liệu được đưa ra trong báo cáo tình hình đăng ký doanh nghiệp tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2017 của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư)... xem thêm
 
Nước sạch có giun dân chung cư phát sốt
 
Người dân ở chung cư hết khổ vì phí dịch vụ, gửi xe… nay lại thêm khổ vì nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm. Để bảo vệ mình, cư dân ở một số khu đô thị trước khi nhận nhà đã tự đi xét nghiệm nước, không trông chờ vào kết quả của chủ đầu tư.
 
Nhiều tháng nay, hàng trăm hộ dân ở khu đô thị Hồng Hà Eco City (khu đô thị mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) phải sống trong tình cảnh nguồn nước ô nhiễm... xem thêm
 
Ráo riết truy thu "đại gia" bất động sản vi phạm
 
Sở Xây dựng Hà Nội đã lên kế hoạch truy thu nghĩa vụ tài chính các “đại gia” bất động sản vi phạm. Tuy nhiên, nhiệm vụ truy thu gặp phải khó khăn do có một số dự án xây dựng giai đoạn 2010 - 2012 đã bị chủ đầu tư chuyển giao cho đối tác khác.
 
Sở Xây dựng đã ban hành kế hoạch về việc kiểm tra, xử lý các dự án nhà ở trên địa bàn thành phố có vi phạm trật tự xây dựng theo kết luận của Đoàn thanh tra liên ngành... xem thêm
 
Thi công gần 10 năm chưa xong, đường phố biến thành… sông
 
Một tuyến đường dài hơn 2 km ở Hà Nội, thi công gần 10 năm vẫn chưa hoàn thành, nước ngập triền miên, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.
 
Đó là dự án đường nối từ đường Hoàng Quốc Việt vào khu công nghiệp Nam Thăng Long (P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội)... xem thêm
 
Đồng Nai: Thông xe cầu gần 940 tỷ đồng
 
Cầu An Hảo bắc qua sông Cái (một nhánh của sông Đồng Nai) có tổng mức đầu tư 937 tỷ đồng với chiều dài 2.153m, trong đó cầu dài 475m, rộng 23m với 6 làn xe lưu thông.
 
Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thông xe cầu An Hảo sau 16 tháng thi công. Dự án này do Tổng công ty xây dựng số 1 (CC1) làm chủ đầu tư theo hình thức BOT... xem thêm
T.H
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.