CafeLand – Người dân vẫn cảm thấy bất bình; TP HCM chính thức trả giấy phép xây dựng đến tận nhà; Thăng Long Garden xây sai phép vì Sở gợi ý bằng... miệng; … là những thông tin thị trường nhà đất đáng chú ý trong 24h qua.

Người dân vẫn cảm thấy bất bình

“Khi chưa có thay đổi nhiều về chính sách trong bồi thường hỗ trợ tái định cư, thì chắc chắn câu chuyện bức xúc của người dân vẫn như cũ,” nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường Đặng Hùng Võ nói…xem thêm

TP HCM: Chính thức trả giấy phép xây dựng đến tận nhà

Bắt đầu từ ngày 21/4, Sở Xây dựng TP HCM phối hợp với Bưu điện TP HCM chính thức triển khai dịch vụ trả hồ sơ, giấy tờ liên quan tới lĩnh vực xây dựng đến tận nhà.

Với dịch vụ trả hồ sơ tận nhà, người dân TP HCM sẽ không phải đến trụ sở cơ quan Nhà nước để nhận kết quả…xem thêm

Thị trường bất động sản: Thanh khoản sẽ tăng nhanh, nhưng giá khó tăng

TS. Đinh Thế Hiển, chuyên gia nghiên cứu về kinh tế, bất động sản cho rằng, thị trường bất động sản bắt đầu có dấu hiệu ấm trở lại, giao dịch sẽ tăng nhanh, nhưng giá khó tăng.

Việc đầu tư cho thuê bất động sản có tính cạnh tranh tốt xét trên 2 góc độ lợi suất sinh lợi và mức độ bảo toàn vốn. Ngoài ra, nó còn hứa hẹn mức sinh lời cao trong vài năm sắp tới khi kinh tế và thị trường bất động sản tăng trưởng…xem thêm

Thăng Long Garden:Xây sai phép vì Sở gợi ý bằng... miệng

Mặc dù chưa có văn bản điều chỉnh quy hoạch nào và cũng chưa có sự thỏa thuận của cư dân, nhưng chủ đầu tư dự án Thăng Long Garden vẫn tự ý xây một sân tennis 2 tầng trên diện tích đất dành cho cây xanh vì được Sở Xây dựng gợi ý…bằng miệng.

Dự án Thăng Long Garden bị ‘tố’ hàng loạt sai phạm, phần diện tích được bố trí là bể ngầm, thảm cỏ trước khu vực tòa nhà A2 nay đã bị biến thành một sân tennis 2 tầng. Hiện công trình này đang thi công một hệ thống cột và đổ xong sàn tầng 1…xem thêm

Hoang mang các “nghiên cứu thị trường bất động sản”

Vài năm nay, có tình trạng nhiều đơn vị cùng lúc công bố nghiên cứu về thị trường bất động sản: Từ Bộ Xây dựng tới các Sở Xây dựng, doanh nghiệp trong và ngoài nước… Tuy nhiên, có khi cùng thời điểm, nhưng mỗi đơn vị lại đưa ra một kết quả khác nhau, khiến khách hàng không khỏi hoang mang…xem thêm

Thịnh Châu (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Huỳnh Trọng Tân     Huỳnh Trọng Tân - 30/04/2014 8:08 PM     Trả lời

GS Đặng Hùng Võ, với luận điểm thiên về người dân là rất đáng trân trọng đấy; nhưng có lẽ ông sẽ bị giới đầu cơ BĐS và nhóm lợi ích từ quy hoạch đất đai thù ghét. Cảnh giác nhá, GS Đặng Hùng Võ!

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.