CafeLand – Thị trường nhà đất ngày 23/12 có những thông tin đáng chú ý như: Nhà đất cuối năm: Phân khúc nào đang sôi động; Công trình của “Cường đôla” bị ngưng thi công vì hố tử thần; Năm tai tiếng của đại gia môi giới CenGroup; “Gửi đơn lên Chính phủ phản đối tách huyện Từ Liêm”; Tồn kho… nhà tái định cư!

Nhà đất cuối năm: Phân khúc nào đang sôi động?

Cuối năm luôn là thời điểm “vàng” đối với dân kinh doanh bất động sản khi nhiều người có nhu cầu mua nhà đón tết khiến nguồn cầu tăng vọt. Tuy nhiên, với những khách hàng mua để ở, cái họ cần không phải là những dự án “vẽ” đẹp như mơ hay khuyến mãi rầm rộ mà là những sản phẩm đã hiện hữu và có giá cả hợp lí. Đáp ứng được nhu cầu này, nhiều dự án chung cư đã hoàn thiện, đất nền ven thành phố và đặc biệt là những căn nhà riêng lẻ trong dân trở nên đắt khách vào dịp cuối năm…xem thêm

Công trình của “Cường đôla” bị ngưng thi công vì hố tử thần

“Công trình thi công tòa nhà số 24 Sài Gòn Plaza của công ty CP Quốc Cường Gia Lai đã tạm ngưng thi công, chờ giải pháp xử lý”.

Thông tin trên vừa được lãnh đạo UBND phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM xác nhận… xem thêm

Năm tai tiếng của đại gia môi giới CenGroup

Nếu phải kể ra một xếp hạng đơn vị môi giới nhiều tai tiếng nhất trong năm 2013, thì CenGroup dường như sẽ chiếm ngôi quán quân.

Trong năm 2013, CenGroup liên quan đến hàng loạt tranh chấp đình đám và triền miên bị khách hàng khiếu nại.

Mới đây, trụ sở của CenGroup, 137 Nguyễn Ngọc Vũ (quận Cầu Giấy) đã bị hàng chục khách hàng bao vây, với băng rôn tố đơn vị này lừa đảo trong việc huy động và chiếm dụng vốn tại Dự án chung cư Binh đoàn 12 (xã Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) qua Công ty TNHH Quản lý bất động sản Thế Kỷ… xem thêm

“Gửi đơn lên Chính phủ phản đối tách huyện Từ Liêm”

Về kiến nghị phản đối tách huyện Từ Liêm thành 2 quận, ông Nguyễn Hữu Kiên, cho rằng: việc ông đưa ra ý kiến trái chiều không nhằm mưu cầu sự nổi tiếng.

Ông Kiên là đại biểu HĐND duy nhất của huyện Từ Liêm không đồng ý với đề án chia tách Từ Liêm thành hai quận. Như chia sẻ ông cho rằng: chỉ đang làm đúng trách nhiệm của một đại biểu dân cử, nhằm cảnh báo để tránh việc người dân có thể chịu những thiệt thòi. sau này… xem thêm

Tồn kho… nhà tái định cư!

Tồn kho nhà thương mại là một gánh nặng cho nền kinh tế, nhưng tại TPHCM lại có thêm nhà tái định cư cũng... tồn kho! Đây là một bất ngờ, bởi trước đó thành phố ưu tiên xây dựng để bố trí chỗ ở cho người dân vì phải di dời khi thực hiện hàng loạt công trình hạ tầng, nhưng giờ đây nhiều khu tái định cư vắng bóng người… xem thêm

Bạch Dương (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.