CafeLand - Dự án công ty chồng phó bí thư tỉnh ủy Đồng Nai 'bán' hai lần; Khổ vì lỡ "ôm" đất nền vùng ven; Sẽ khởi tố sai phạm của doanh nghiệp đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản... là những thông tin nổi bật trong 24h qua.
Hình minh họa
 
Dự án công ty chồng phó bí thư tỉnh ủy Đồng Nai 'bán' hai lần
 
Đó là dự án khu dân cư - thương mại Phước Tân mà tỉnh Đồng Nai giao cho Công ty Cường Hưng do ông Đỗ Tịnh, chồng Phó bí thư tỉnh Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh, làm giám đốc.
 
Sau khi UBND tỉnh Đồng Nai cấp phép cho làm dự án khu dân cư - thương mại - dịch vụ Phước Tân rộng gần 92ha, cuối năm 2011 ông Đỗ Tịnh - giám đốc Công ty TNHH Cường Hưng - đã ký hợp đồng hỗ trợ vốn với Liên hiệp HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai...xem thêm
 
Khổ vì lỡ "ôm" đất nền vùng ven
 
Bán không được, lãi ngân hàng "nhảy múa" từng ngày khiến không ít người từng là cò đất nền vùng ven có tiếng nay phải lâm cảnh khổ sở.
Ngay sau chỉ đạo của UBND TP HCM về việc xử lý tình trạng cò đất thổi giá đất nền hồi tháng 5 vừa qua, nhiều khu vực đất nền vùng ven đã hạ nhiệt. Song, không ít người trót "ôm" đất đến giờ vẫn chưa thoát ra được...xem thêm
 
Sẽ khởi tố sai phạm của doanh nghiệp đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản
 
Qua điều tra các dự án của Doanh nghiệp tư nhân số 1 Điện Biên trên địa bàn Hà Nội phát hiện dấu hiệu trốn thuế và vi phạm các quy định về quản lý nhà ở.
 
Theo Giám đốc công an Hà Nội, công an thành phố nhận chỉ đạo từ chủ tịch UBND TP.Hà Nội, tiếp nhận kết của của thanh tra thành phố. Nhưng Bộ Công An cũng cũng nhận được kết luận của thanh tra chính phủ về đơn vị này ở 21 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy trong qua trình điều tra công an thành phố phải phối hợp chặt chẽ với Cục C46 của Bộ Công an để làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố...xem thêm
 
Vốn đầu tư công: Nghẽn từ đầu vào, nền kinh tế mất cả triệu tỷ đồng
 
Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng khẳng định, nếu các đơn vị đủ hồ sơ thì ngành tài chính cam kết có thể giải ngân vốn đầu tư xây dựng trong một ngày. Thế nhưng, thực tế, sau nửa năm, tiến độ giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản chưa đạt 30% dự toán.
 
Thậm chí, theo báo cáo, với vốn trái phiếu Chính phủ, kế hoạch mới giao được 10,4% dự toán. Tiến độ giải ngân nguồn vốn này thậm chí đạt khoảng 1,8% dự toán. Nếu so với cùng kỳ năm ngoái, mức giải ngân này là kém xa bởi 6 tháng năm 2016, giải ngân từ vốn trái phiếu Chính phủ đạt 21,8% dự toán...xem thêm
Châu An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.