CafeLand - Đi Audi 5 tỷ tranh mua nhà xã hội 600 triệu dân nghèo, Bình Định: Thu hồi dự án khu nghỉ dưỡng Vĩnh Hội, Keangnam chưa thể trả phí bảo trì đúng ngày là những thông tin nổi bật trong 24h qua.

Ảnh minh họa.

Đi Audi 5 tỷ tranh mua nhà xã hội 600 triệu dân nghèo

Tại buổi tọa đàm về mua nhà ở xã hội, ông Đỗ Đức Đạt, Tổng Giám đốc CT CP Đầu tư thương mại Thủ đô thừa nhận, có một số khách đi xe ô tô sang đến để nộp hồ sơ mua. Quan sát nhiều lễ mở bán ở các dự án nhà xã hội có thể thấy rất nhiều người đi Audi, Lexus... đến tranh mua nhà xa hội với người nghèo.

Theo đại diện một số chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội, có hiện tượng đi xe sang tới nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, các cơ quan chức năng đã xác định các trường hợp vi phạm và trả lại hồ sơ...xem thêm

Bình Định: Thu hồi dự án khu nghỉ dưỡng Vĩnh Hội

UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định thu hồi dự án khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội đã cấp cho Công ty TNHH MTV Du lịch và khách sạn Việt -  Mỹ  do nhiều năm đã không triển khai thực hiện.

Dự án khu du lịch khách sạn nghỉ dưỡng Vĩnh Hội có tổng vốn đầu tư dự kiến gần 4.000 tỷ đồng, được triển khai xây dựng trên diện tích đất khoảng 300ha tại thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát. Dự án được UBND tỉnh Bình Định cấp giấy phép đầu tư vào tháng 12/2006, động thổ khởi công vào tháng 12/2007...xem thêm

Keangnam chưa thể trả phí bảo trì đúng ngày

UBND quận Nam Từ Liêm vừa gửi công văn tới Cty TNHH MTV Keangnam Vina về việc bàn giao kinh phí bảo trì phần sở hữu chung tại chung cư Keangnam (Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Theo đó, UBND quận Nam Từ Liêm yêu cầu doanh nghiệp này bàn giao kinh phí bảo trì tòa nhà Keangnam theo đúng quy định trước ngày 10/6/2015.

Tuy nhiên, theo bà Vũ Minh Thảo, đại diện truyền thông Cty TNHH MTV Keangnam Vina, đến thời điểm này phía Keangnam và cư dân chưa thống nhất được phí bảo trì. “Chúng tôi xin gia hạn trả và ngồi làm việc lại với Ban quản trị  để ra số tiền chính xác về quỹ bảo trì này”, bà Thảo nói...xem thêm

Tiền Giang bỏ hoang hơn 1.000 m2 “đất vàng”

Trong khi một số Trung tâm văn hóa, giải trí ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang hoạt động, có chủ trương sẽ di dời ra ngoại ô để “nhường” cho các doanh nghiệp xây dựng các cơ sở kinh tế thì tại trung tâm đô thi loại II này có một diện tích “đất vàng” bị bỏ hoang gần 5 năm nay gây lãng phí.

Đó là diện tích hơn 1.100 m2 đất trụ sở của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (cũ) nằm mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đường Yer Sin, phường 4, thành phố Mỹ Tho...xem thêm

Thịnh Châu (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.