CafeLand - Không dễ giảm giá vật liệu để làm nhà giá rẻ; Hoàn thiện phương án đầu tư cao tốc Bắc Nam; Tái xuất nhà “siêu mỏng, siêu méo”... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Ảnh minh họa
3.735 tỷ đầu tư nâng cấp nhà ga hành khách quốc tế Cam Ranh
Dự án Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh là dự án trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa với tổng mức đầu tư giai đoạn I là 3.735 tỷ đồng.
Ngày 27/2, tại tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh giữa Vietcombank, VietinBank và Công ty cổ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC)... xem thêm
Không dễ giảm giá vật liệu để làm nhà giá rẻ
Tại hội thảo bàn về nhà giá rẻ vừa được tổ chức ở Tp.HCM, nhiều ý kiến cho rằng, một trong những nút thắt quan trọng góp phần thực hiện thành công việc xây nhà giá rẻ cho người dân hiện nay là giảm giá nguyên vật liệu đầu vào cho các dự án.
Theo ông Thăng, nếu tất cả doanh nghiệp cùng chung tay giảm giá các nguyên liệu đầu vào thì việc giảm giá nhà không quá khó. Tuy nhiên, với doanh nghiệp, điều này không hề dễ dàng... xem thêm
Tái xuất nhà “siêu mỏng, siêu méo”
Những căn nhà hình thù xiêu vẹo, với diện tích chỉ vài mét vuông vẫn xuất hiện cùng những tuyến đường mới mở. Đáng nói, tuy diện tích nhỏ hẹp, song nhà "siêu mỏng, siêu méo" (SMSM) vẫn rất có giá trị do nằm ở mặt đường, có thể tận dụng để kinh doanh.
Sau khi dự án cải tạo, cống hóa mương thoát nước dài 1,5km, từ ngõ 10, phố Tôn Thất Tùng đến ngõ 139, phố Khương Thượng (quận Đống Đa) cơ bản hoàn thành, cũng là lúc nhiều ngôi nhà có hình dáng kỳ dị xuất hiện... xem thêm
Hoàn thiện phương án đầu tư cao tốc Bắc – Nam
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về chuẩn bị đầu tư Dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam.
Theo đó, Phó Thủ tướng giao Bộ GTVT chỉ đạo tư vấn hoàn thiện 2 phương án (nhà nước hỗ trợ 63.000 tỷ đồng và 70.000 tỷ đồng), báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ quyết định trước khi trình Quốc hội... xem thêm
Dân mòn mỏi… ngóng bờ kè để được sửa nhà
Hơn 10 năm nay, hàng trăm hộ dân sống ven sông Vàm Cỏ Đông (đoạn chảy qua H.Gò Dầu, Tây Ninh) dài cổ ngóng dự án nghìn tỉ xây dựng bờ kè để được cấp phép sửa lại nhà cửa, ổn định cuộc sống.
Chỉ một đoạn sông Vàm Cỏ Đông chảy qua khu vực thị trấn Gò Dầu dài hơn 3km nhưng có tới hàng trăm hộ dân sinh sống... xem thêm
T.H
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.