CafeLand - Bất động sản không đóng băng, mà đang giữ giá; Quảng Nam: Bờ biển xói lở, resort chờ ‘’giải cứu’’ nhưng dự án chống xói lở chậm giải ngân và bị cắt giảm 260 tỉ đồng; Bất động sản Quảng Nam sôi động thêm nguồn cung các sản phẩm có mức giá vừa phải... là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

Hình minh họa

Bí quyết “bỏ túi” để đầu tư chắc thắng ở bất động sản vùng ven

Bất động sản vùng ven là “chiếc bánh” hấp dẫn cho mọi đối tượng nhà đầu tư từ những người có vốn tích luỹ vài trăm triệu đến những đại gia chục tỉ. Tuy nhiên, không phải ai nhảy vào thị trường này cũng đều thu về “quả ngọt”, nếu không cẩn trọng người mua có nguy cơ mất cả chì lẫn chài.

Bất động sản vùng ven luôn là “món ăn” phù hợp khẩu vị với nhiều người. Đây được xem là kênh đầu tư thông minh để gia tăng tài sản một cách nhanh chóng hơn nhiều so với việc gửi tiền vào ngân hàng hay mua vàng dằn túi. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay lãi suất gửi tiết kiệm đang cực kỳ thấp....xem thêm

Quảng Nam: Bờ biển xói lở, resort chờ ‘’giải cứu’’ nhưng dự án chống xói lở chậm giải ngân và bị cắt giảm 260 tỉ đồng

UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, tổng vốn đầu tư công năm 2021 trên toàn tỉnh (không bao gồm các dự án do Trung ương quản lý) sau khi điều chỉnh là 7.365 tỉ đồng. Trong đó, kế hoạch vốn năm 2021 là 5.073 tỉ đồng , kế hoạch vốn năm 2020 kéo dài 2.291 tỉ đồng.

Đến nay, kế hoạch vốn năm 2021 đã phân bổ 4.868 tỉ đồng, đạt 96,0%. Trong đó, vốn ngân sách Trung ương là 1.493 tỉ đồng, đạt 100% và vốn ngân sách tỉnh 3.599 tỉ đồng, đạt 94,6%. Tính đến ngày 30.9.2021, tổng vốn đầu tư công năm 2021 các dự án do địa phương quản lý giải ngân 3.843 tỉ đồng, đạt 50,6% so với kế hoạch vốn giao đầu năm; đạt 52,2% so với tổng kế hoạch vốn sau khi điều chỉnh; đạt 64,8% nếu chưa tính 1.430 tỷ đồng tiền thu sử dụng đất chưa phát sinh số thu....xem thêm

Bất động sản Quảng Nam sôi động thêm nguồn cung các sản phẩm có mức giá vừa phải

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành loạt Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án khu dân cư, khu phố chợ mới trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Quảng Nam chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án, gồm: Khu dân cư trung tâm hành chính Điện Phước, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn quy mô 13,78 ha; Khu dân cư phố chợ Điện Minh, xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn 5,47 ha; Khu dân cư trung tâm xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn khoảng 4,19 ha; Khu dân cư phố chợ Mộc Bài, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn khoảng khoảng 8,74 ha; Khu đô thị Điện Thắng Nam giai đoạn 1 tại các xã Điện Thắng Nam và Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn khoảng 9,45 ha....xem thêm

Bất động sản không đóng băng, mà đang giữ giá

Theo ông Chánh, bất động sản trong giai đoạn này sẽ không có câu chuyện đóng băng, mà chỉ đang ở trạng thái giữ giá, tích luỹ do nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu thị trường lại cao.

Thị trường đang chứng kiến sự tăng trưởng. Qua quan sát, từ 1-10 tới nay khi thành phố mở cửa trở lại sau nhiều tháng giãn cách, số lượng hồ sơ tồn đọng tại văn phòng công chứng tăng lên. Các nhà đầu tư đã đi lại nhiều hơn. “Sắp tới đây khi dịch được khống chế, mở cửa nền kinh tế tốt hơn nữa thì chuyện di chuyển của nhà đầu tư từ thành phố đến các khu vực lân cận càng sôi động”, ông Chánh cho biết....xem thêm

Bất động sản vùng ven: Lựa chọn thế nào để không bị "hớ"?
Hoàng An (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.