CafeLand - Những sai lầm khi bỏ tiền mua nhà lần đầu; Gói gọn 4 chữ "trống" gây thảm họa ùn tắc giao thông; Cơn sốt đất nền khu Đông TP.HCM thực hay ảo... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Ảnh minh họa
 
Những sai lầm khi bỏ tiền mua nhà lần đầu
 
Nhà cửa là tài sản lớn, trừ trường hợp mua đi bán lại để kiếm lời thì hầu hết những người trẻ mua nhà lần đầu thường phải rất tiết kiệm. Sau đây là một số điều cần cân nhắc về vấn đề tài chính để tránh những sai lầm khi quyết định bỏ tiền mua nhà.
 
Hiện nay, mua căn hộ hình thành trong tương lai là lựa chọn phổ biến trên thị trường bất động sản... xem thêm
 
Gói gọn 4 chữ "trống" gây thảm họa ùn tắc giao thông
 
Càng gần Tết Nguyên đán, tình trạng ùn tắc giao thông tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội càng trở nên nghiêm trọng, phát sinh ngày càng nhiều vấn đề.
 
Thực tế, có hai nơi mà người tham gia giao thông vất vả nhất. Một là, vùng sâu, vùng xa thiếu cầu và đường, sông suối cách trở, núi cao đèo dốc, mưa bão gây sạt lở, có khi đi vài cây số mất cả tiếng đồng hồ... xem thêm
 
Cơn sốt đất nền khu Đông TP.HCM thực hay ảo?
 
Hàng loạt công ty môi giới nhà đất mọc lên tại khu Đông TP.HCM. Giáp tết, thông tin rao bán đất nền được dán khắp nơi, giá đất tăng từ 10% đến 20% trong vòng một tháng khiến người dân như lâm vào ma trận.
 
Giữa tháng 1/2017, anh Nguyễn Văn Tuấn, công nhân tại cảng Cát Lái (quận 2) tìm mua đất xây nhà khu vực xa trung tâm tâm như đường Nguyễn Xiển (quận 9), Nguyễn Duy Trinh (quận 9)... xem thêm
 
Xử lý nợ xấu là trọng tâm ngành ngân hàng năm 2017
 
Sau những thành tích ban đầu đáng ghi nhận của quá trình tái cấu trúc ngành ngân hàng, các tổ chức tín dụng (TCTD) cần tận dụng tốt điều kiện hiện tại để tích cực đẩy mạnh hơn nữa việc xử lý nợ xấu, trong đó có việc tháo gỡ các vướng mắc về xử lý tài sản đảm bảo.
 
Đây là một trong các nội dung trọng tâm được đưa ra tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng trên địa bàn TP. HCM vừa được tổ chức... xem thêm
 
Quá tải ở sân bay Tân Sơn Nhất: Bỏ qua nhiều khuyến nghị đúng đắn
 
Hơn hai năm trước, phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) đã được các chuyên gia đề xuất trong quá trình phản biện dự án sân bay Long Thành nhưng đã bị bỏ qua vì những lý do rất khó hiểu.
 
Ngày 20/1, tại cuộc họp lần thứ 5 giải quyết tình trạng ùn tắc tại sân bay Tân Sơn Nhất, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chọn phương án sử dụng quỹ đất của Bộ Quốc phòng xây hai nhà ga T3 (lưỡng dụng), T4 và các đường lăn, nâng công suất của sân bay từ 25 triệu lượt khách lên 43-45 triệu lượt khách/năm... xem thêm
T.H
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.