CafeLand - Bí kiếp đầu tư đất vườn ngoại ô Hà Nội; Duyệt quy hoạch hai bên tuyến đường vào sân bay Phan Thiết; Ân hạn cuối cho cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Ảnh minh họa
 
Bí kiếp đầu tư đất vườn ngoại ô Hà Nội
 
Thị trường bất động sản hiện nay đang bão hòa các dòng sản phẩm thông thường nhưng vẫn mở ra rất nhiều cơ hội cho các dòng sản phẩm mới có tính đột phá. Đặc biệt là những sản phẩm có xu hướng gần gũi với thiên nhiên.
 
Thị trường TP.HCM đang đón nhận dòng sản phẩm nông trại mini từ 500 – 700 m2 với trọn gói hệ thống nhà – vườn đã được xây dựng và chăm sóc một cách khoa học để đảm bảo khách hàng có thể thu hoạch được ngay... xem thêm
 
Bình Thuận: Duyệt quy hoạch hai bên tuyến đường vào sân bay Phan Thiết
 
UBND vừa duyệt phương án quy hoạch, quản lý sử dụng đất hai bên tuyến đường vào sân bay Phan Thiết tại xã Thiện Nghiệp, thành phố Phan Thiết.
 
Theo đó, khu đất đất hai bên tuyến đường vào sân bay Phan Thiết sẽ có tổng diện tích 468.431 m2 (hơn 46,8 ha), trong đó: Đất ở gồm 4 lô với 108.283 m2, Đất hỗn hợp 3 lô với 130.611 m2, Đất công viên cây xanh 3 lô với 25.214 m2, Đất bãi xe kết hợp dịch vụ là 2 lô với 64.111 m2 và 140.212 m2 đất giao thông... xem thêm
 
Ân hạn cuối cho cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn
 
Nhà đầu tư Dự án Đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn theo hình thức xây dựng - khai thác - chuyển giao (BOT) đang đứng trước nguy cơ nhận “thẻ đỏ” của Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT).
 
“Chúng tôi sẽ đợi nhà đầu tư nộp Bảo đảm thực hiện hợp đồng cho đến ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Âm lịch. Đây có lẽ là ân hạn cuối cùng trước khi chúng tôi tiến hành các thủ tục chấm dứt hợp đồng”, ông Nguyễn Hữu Long, Tổng giám đốc Ban Quản lý dự án An toàn giao thông (PMU ATGT) cho phóng viên Báo Đầu tư biết vào hôm thứ Sáu tuần trước (20/1)... xem thêm
 
Tắc đường ngày Tết: Lỗi tại dân hay nhà quản lý?
 
Khi giao thông công cộng không đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân thì chắc chắn họ sẽ phải tìm cách tự giải quyết cho mình.
 
Những ngày sát Tết nguyên đán, tình hình tàu xe tiếp tục căng thẳng, đặc biệt là tình trạng ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Ngay trong ngày hôm qua (23/1), trong buổi làm việc với lãnh đạo TP HCM, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa đặc biệt thúc giục giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông... xem thêm
 
Tái cơ cấu ngân hàng vẫn là nhiệm vụ trọng tâm
 
Trong năm 2017, cùng với việc xử lý nợ xấu, tái cơ cấu hệ thống ngân hàng tiếp tục là nhiệm vụ quan trọng không chỉ của riêng Ngành Ngân hàng, mà còn của toàn nền kinh tế.
 
Mặc dù quá trình tái cơ cấu hệ thống ngân hàng thời gian qua đã trải qua không ít chông gai, song cũng đạt những kết quả nhất định. Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng, năm 2016, Ngành Ngân hàng đã tập trung triển khai đề án tái cơ cấu hệ thống, xử lý nợ xấu; trong đó, NHNN phối hợp với các bộ, ngành có những giải pháp tổng thể và chi tiết theo từng giai đoạn, từng tổ chức tín dụng (TCTD)... xem thêm
T.H
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.