CafeLand - 3 mối nguy phải lưu ý khi mua đất nền; Thông xe một nhánh cầu vượt nút giao thông Gò Mây; Kiến nghị xây dựng tuyến metro số 4b giai đoạn 1... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Ảnh minh họa
 
3 mối nguy phải lưu ý khi mua đất nền
 
Không quá ồn ào nhưng phân khúc đất nền vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của người mua để ở lẫn các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ thì người mua rất dễ gặp họa vì phân khúc này luôn tiềm ẩn rủi ro cao.
 
Rất nhiều người khách hàng bỏ tiền tỷ để mua đất và chờ nhiều năm trời nhưng vẫn không được chủ đầu tư giao đất hoặc có đất cũng không thể xây được nhà... xem thêm
 
Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài): 2,7 km 'nhồi' 40 cao ốc!
 
Ken dày đặc cao ốc “không còn chỗ thở” trên đường Lê Văn Lương chưa hết, nay đến lượt con đường cùng tên kéo dài (nay gọi là Tố Hữu). Chỉ vẻn vẹn 2,7 km mà bị nhồi nhét tới 40 cao ốc từ 25-35 tầng. Và hậu quả là cả tuyến đường Lê Văn Lương đã trở thành “điểm đen” tắc nghẽn giao thông không thể cứu vãn của Hà Nội.
 
Nhằm giảm tải sức ép giao thông lên tuyến đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) đi về Hà Đông, Hà Nội mở tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài... xem thêm
 
TP.HCM: Thông xe một nhánh cầu vượt nút giao thông Gò Mây
 
Ngày 5/1, một nhánh cầu vượt tại nút giao thông Gò Mây hướng từ ngã tư An Sương về nút giao thông An Lạc đã được chính thức thông xe.
 
Theo đó, nhánh cầu vượt này dài 538,6 m, rộng 12,15 m cho 2 làn xe ô tô và một làn xe hỗn hợp lưu thông. Sau khi đi vào hoạt động công trình này sẽ kéo giảm tắc giao thông cục bộ tại Quốc lộ 1, đoạn từ ngã tư An Sương (Quận12 - Hóc Môn) đến nút giao thông An Lạc (huyện Bình Chánh)... xem thêm
 
Kiến nghị xây dựng tuyến metro số 4b giai đoạn 1
 
UBND TP.HCM đã kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét, lựa chọn đề xuất dự án Xây dựng công trình đường sắt đô thị TPHCM, tuyến metro số 4b giai đoạn 1 (sân bay Tân Sơn Nhất – Lăng Cha Cả) và trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
 
Theo kế hoạch, dự án tuyến metro số 4b giai đoạn 1 bắt đầu từ sân bay Tân Sơn Nhất đi theo đường Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn và kết nối với tuyến metro số 5 giai đoạn 1 tại ga Lăng Cha Cả. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 5.523 tỷ đồng... xem thêm
 
TP.HCM đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư công
 
UBND TP.HCM vừa gửi kiến nghị lên Bộ Kế hoạch Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng… về một số giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2017.
 
Theo đó, UBND TP.HCM muốn việc bố trí vốn phải tuân thủ nguyên tắc, thứ tự ưu tiên theo Luật Đầu tư công. Tiếp tục thực hiện nguyên tắc đã được Hội đồng nhân dân TP.HCM thông qua các năm trước đây... xem thêm
T.H
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.