Chiều 17-11, Sở GTVT TP.HCM cùng các sở ngành, quận, huyện liên quan đã họp về quy mô nút giao thông giữa đại lộ Nguyễn Văn Linh với đường Nguyễn Hữu Thọ.
Theo Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế công trình quỹ đạo (Orbitec), phần đất sẽ bị ảnh hưởng bởi nút giao này nằm trong bán kính trên 200 m và tổng mức đầu tư dự tính hơn 2.400 tỉ đồng, trong đó 1.400 tỉ đồng dành cho đền bù, giải phóng mặt bằng.

Cũng theo Orbitec, nút giao có hình dạng tổ chim với hầm chui trực thông dưới mặt đại lộ Nguyễn Văn Linh cho xe từ trung tâm TP lên xuống cảng Hiệp Phước theo đường Nguyễn Hữu Thọ… Ngoài ra, tại nút giao còn tổ chức giao thông cho tuyến metro số 4 (từ trung tâm TP lên xuống Hiệp Phước) và tuyến xe điện mặt đất số 2 (chạy dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh) đi qua. Theo ông Bùi Xuân Cường, Phó Giám đốc Sở GTVT, nút giao này phải sớm xây dựng để đẩy nhanh tốc độ xây cụm cảng-Khu công nghiệp Hiệp Phước...

Cafeland.vn - Theo Phapluattp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.