So với chốt phiên chiều qua, vàng trong nước sáng nay tăng nhẹ lên mức 44,09 triệu đồng/lượng.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, vàng trong nước có mức giá 44,09 triệu đồng/lượng, cao hơn mức chốt phiên cuối ngày hôm qua 40.000 đồng/lượng.

Cụ thể, giá vàng SJC tại TP HCM theo niêm yết của VBĐQ Sài Gòn hiện đang có mức giá 44,02 triệu đồng/lượng. Giá bán ra ở mức 44,09 triệu đồng/lượng.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng do công ty DOJI niêm yết có mức giá 44,02 – 44,11 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Tại thị trường thế giới, giá vàng kết thúc phiên giao dịch ngày tại Mỹ với mức tăng khiêm tốn. Trên sàn Comex, giá vàng giao ngay đã tăng thêm 4,60 USD/oz lên mức 1.592,75 USD/oz. Vàng giao tháng 4 cũng tăng thêm 2,60 USD/oz lên mức 1.591,00 USD/oz.

Trong khi chỉ số USD tăng mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây đã được xem như một yếu tố giảm cho thị trường vàng. Dữ liệu kinh tế Mỹ gần đây cũng cho thấy đã có dấu hiệu không tích cực cho vàng.

Theo tỷ giá ngoại tệ tại Vietcombank, giá vàng thế giới hiện tương đương 40,17 triệu đồng/lượng, thấp hơn vàng trong nước 3,92 triệu đồng/lượng.

Nguyễn Quỳnh (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 Giới thiệu bài viết
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.