Đối thoại là cơ hội để các nhà lãnh đạo ASEAN và các tổ chức quốc tế chia sẻ về tầm nhìn cho sự phát triển của thế giới.

Tiếp tục chương trình nghị sự của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 21, sáng 20/11 tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các nhà lãnh đạo ASEAN và các tổ chức quốc tế như: Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới, Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tiền Quốc tế, Ngân hàng Phát triển châu Á… tham dự cuộc Đối thoại toàn cầu ASEAN theo sáng kiến của nước chủ nhà Campuchia.

Đây là cơ hội để các nhà lãnh đạo ASEAN và các tổ chức quốc tế trao đổi, chia sẻ về tầm nhìn cho sự phát triển của thế giới, đặc biệt là về cấu trúc kinh tế khu vực và toàn cầu đang nổi lên, cũng như các thách thức mang tính toàn cầu và tác động đối với tất cả các quốc gia.

Cũng trong sáng 20/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự cuộc gặp với lãnh đạo các nước thành viên Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên thái Bình Dương.

Buổi chiều, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao Đông Á lần thứ 7 và dự Lễ bế mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 21./.

Theo Thành Chung (VOVTV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.