Bà Phùng Thị Lý Hà, Phó trưởng ga Hà Nội cho biết để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong các ngày cao điểm trước Tết Nguyên đán 2013, Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội sẽ tổ chức chạy thêm hai chuyến tàu NA1.

(Ảnh minh họa của Thế Duyệt/TTXVN)

Hai chuyến tàu này sẽ xuất phát tại Hà Nội ngày 7/2/2013 (tức ngày 27 Tết) và ngày 8/2/2013 (tức ngày 28 Tết) đi các ga Nam Định, Thanh Hóa, Cầu Giát, Chợ Si, Vinh.

Bà Hà cũng cho hay hiện vé tàu Thống nhất đi Thanh Hóa-Vinh-Sài Gòn trong dịp cao điểm trước Tết Quý Tỵ không còn nhiều. Lần lượt các ngày 26, 27, 28 tháng Chạp chỉ còn 954 vé, 534 vé, 287 vé.

Vé từ Hà Nội đi Vinh bằng các tàu chạy buổi tối hiện cũng đã hết và chỉ còn một số vé cho các tàu chạy ban ngày.

Theo bà Hà, các tàu chạy tối, bán vé cho hành khách đi suốt Nha Trang, Sài Gòn, nếu sát ngày  khởi hành còn chỗ  thì mới bán cho các tuyến đường ngắn Thanh Hóa, Vinh./.

Theo Uông Lam (TTXVN/Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.