Ngày 9/4, Autogrill, một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng của Italy, tuyên bố sẽ cùng tham gia quản lý 82 quán cà phê tại các sân bay của Việt Nam.

Được lên kế hoạch từ đầu năm 2013, hoạt động kinh doanh dự kiến sẽ mang lại nguồn thu 20 triệu USD/năm.

Autogrill cho biết sẽ thiết lập một liên doanh với Công ty dịch vụ giải khát và thực phẩm Việt Nam.  

Giám đốc điều hành Autogrill, bà Gianmario Tondato Da Rous nêu rõ: "Với hợp đồng liên doanh này, chúng tôi đang tiến vào một đất nước có nhiều tiềm năng phát triển và giá trị chiến lược".

Vietnam+
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: autogrill, FDI

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.