Đài Tiếng nói nước Nga dẫn lời Tập đoàn dầu khí lớn nhất của Nga Rosneft thông báo không loại trừ khả năng cung cấp khí đốt cho ngành điện lực Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Rosneft, ông Igor Sechin cho biết tập đoàn này đang thực hiện cung cấp từ các mỏ tại Việt Nam.

Theo ông, trong dự án năm nay, Rosneft đã nhận 4,6 tỷ mét khối khí đốt và đối tác cung cấp sản phẩm gồm cả ngành điện lực.

Tập đoàn cũng đang cân nhắc khả năng cung cấp cả dầu thô và các sản phẩm dầu khí.

Rosneft và các công ty dầu khí Việt Nam đã ký thỏa thuận phân chia sản phẩm (PSA) tại lô ngoài khơi Việt Nam và mới đây đã được cấp giấy phép khai thác.

Vietnam+
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.