Từ ngày 31-7 đến 3-8, Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ) đã tổ chức bắn, ném bom đạn tập trung cho các đơn vị Không quân năm 2012. Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chỉ đạo.

Chuẩn bị kỹ thuật trong ban bay bắn, ném tập trung.

Đây là hoạt động thường xuyên, nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện bắn, ném bom mục tiêu mặt đất cho đội ngũ phi công; đồng thời kiểm tra trình độ tổ chức chỉ huy, công tác bảo đảm của các đơn vị không quân, kiểm tra khả năng làm việc của vũ khí hiện có trong biên chế.

Máy bay Mic 21 công kích mục tiêu mặt đất.

Tham gia thực hành bắn, ném có các loại máy bay thuộc các Sư đoàn Không quân: 370, 371 và 372.

Mục tiêu bị tiêu diệt gọn.

Đợt kiểm tra bắn, ném đã diễn ra đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị kỹ thuật. Kết thúc bắn, ném, có 100 đơn vị đạt yêu cầu, trong đó có 93% khá giỏi; 5 đơn được tặng cờ Đơn vị bắn giỏi, 27 đơn vị được tặng bằng khen, 25 đơn vị được tặng giấy khen, 27 cá nhân được tặng bằng khen và 23 cá nhân được tặng giấy khen.

Theo Quân Đội Nhân Dân
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 Giới thiệu bài viết
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.