Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh đã khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi ngắn với Lao Động ngay trước ngày ra mắt Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (PCTN).

Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh.

Ông Thanh cho biết, chuẩn bị cho buổi ra mắt Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN, nhiều cơ quan báo chí đã đặt vấn đề phỏng vấn, nhưng ông xin khất để dịp sau. Trước mắt- trong phiên họp ngày 4.2, Ban Chỉ đạo sẽ bàn việc phân công nhiệm vụ cho các vị trí, sau nữa sẽ tính toán nhân lực để bảo đảm thực hiện chức năng nhiệm vụ tốt nhất của Bộ Chính trị, Trung ương Đảng... giao phó.

Trả lời câu hỏi: “Dư luận thời gian qua cho thấy người dân đặt kỳ vọng lớn về ông, về hiệu quả hoạt động của Ban Nội chính Trung ương, Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN. Đây có thực sự là một áp lực khi nhận nhiệm vụ mới?”, ông Nguyễn Bá Thanh cho biết: “Rõ ràng công việc là vất vả, nhưng chúng tôi sẽ hết sức cố gắng lựa chọn các sự vụ, thực thi công vụ trong trách nhiệm một cách từ tốn và chắc chắn. Trước hết, tôi tin rằng, hiệu quả hoạt động của Ban Nội chính Trung ương, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng trong thời gian này (thời gian đầu - PV) cũng làm cho người chưa tham nhũng phải biết tránh, kẻ tham nhũng phải rụt đầu, biết sợ”.

Mấy ngày cuối tuần vừa qua, ông Nguyễn Bá Thanh làm việc tại Đà Nẵng, giải quyết công việc sự vụ còn lại của một bí thư thành ủy - chủ tịch HĐND. Theo lịch, ông dự định sẽ gặp gỡ với các tổ trưởng, tổ phó dân phố trong thành phố để dặn dò công việc và tâm sự với đội ngũ gần dân nhất. Hầu hết đều mong chờ cuộc gặp mặt này; tuy vậy, lịch công việc quá kín nên cuộc gặp gỡ này không thực hiện được. Rất nhiều người bày tỏ sự “thất vọng” khi ông gửi lời chào, mà không đến được.

Trung Hiếu (Lao động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.