Bộ Giao thông Vận tải vừa phát đi thông báo thi tuyển Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Trụ sở Bộ Giao thông Vận tải tại Hà Nội.

Theo đó, đối tượng đăng ký dự thi là những người đang giữ chức vụ: vụ trưởng thuộc Bộ, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cục trưởng các cục thuộc bộ; hiệu trưởng các trường đại học thuộc Bộ, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam; viện trưởng các viện thuộc Bộ; chủ tịch, tổng giám đốc các Tổng công ty trực thuộc Bộ; giám đốc các sở giao thông vận tải.

Ngoài ra, các ứng viên phải bảo đảm tuổi khi bổ nhiệm không quá 55 tuổi đối với nam và 50 tuổi đối với nữ, phải có quá trình công tác trong lĩnh vực giao thông vận tải ít nhất 10 năm; đạt tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ ngạch chuyên viên chính hoặc tương đương trở lên; thành thạo một ngoại ngữ thông dụng; tốt nghiệp đại học phù hợp với lĩnh vực công tác; tốt nghiệp lý luận chính trị cao cấp; tốt nghiệp quản lý hành chính Nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp cùng một số yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm tổ chức, quản lý…

Hiện quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ là ông Nguyễn Đức Thắng, dự kiến nghỉ hưu vào cuối năm 2014. 

Đây là lần đầu tiên, Bộ Giao thông Vận tải tổ chức thi tuyển công khai người đứng đầu cơ quan cấp tổng cục, kỳ thi dự kiến diễn ra vào tháng 4/2014.

Song Hà (VnEconomy)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.