Kim Jong-un nói rằng không thích gây chiến tranh mà mong muốn nhận được một cuộc gọi điện từ Tổng thống Mỹ Obama.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đón tiếp Dennis Rodman như một người bạn

Ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman đã trở về nước từ Bắc Triều Tiên cho biết, nhà lãnh đạo Kim Jong-un nói rằng không thích gây chiến tranh mà mong muốn nhận được một cuộc gọi điện từ Tổng thống Mỹ Obama.

Chuyến thăm Bắc Triều Tiên của Dennis Rodman và các cầu thủ khác diễn ra đúng thời điểm căng thẳng gia tăng trong quan hệ Mỹ - Triều Tiên sau vụ thử hạt nhân của Bình Nhưỡng hồi tháng trước.

Dennis Rodman cho biết, bản thân anh không phải là một nhà ngoại giao khi ABC News đề cập tới vấn đề nhân quyền, và anh khẳng định Kim Jong-un là một người bạn.

Cựu cầu thủ bóng rổ nổi tiếng này cho hay, Kim Jong-un không những là người khiêm tốn mà còn rất mạnh mẽ. "Ông ấy rất thích quyền lực, ông ấy thích mọi thứ được kiểm soát", Dennis Rodman cho biết thêm.

"Ông ấy nói ông đam mê bóng rổ. Và tôi nói rằng Obmama cũng yêu bóng rổ. Hãy bắt đầu từ đó, tất cả vấn đề đều có thể bắt đầu từ đây", cựu cầu thủ thuật lại.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un từng du học ở Thụy Sỹ và là một người hâm mộ môn bóng rổ.

Mỹ và Bắc Triều Tiên chưa bao giờ có quan hệ ngoại giao chính thức. Trước đó không lâu, một cựu Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc, Bill Richardson và Chủ tịch Google, Eric Schmidt đã tới Bắc Triều Tiên, nhưng không được gặp nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

"Những gì tôi làm đã là lịch sử", Dennis Rodman cho hay, "Tôi sẽ quay trở lại (Bắc Triều Tiên) và xem chuyện gì đang diễn ra".

Hồng Thủy (GDVN)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Tên dự án Triệu đồng
Rosena Bình Thạnh 1,390 - 2,363
Đức Long Newland 450 - 2,718
Luxgarden 1,587 - 3,642
Lạc Hồng Lotus 2 2,470 - 3,458
Việt Đức Complex (Tòa C) 1,898 - 3,536
Lạc Hồng Lotus Hạ Long 1,086 - 1,876
Aloha Condotel 1,000 - 1,852
Khu dân cư thương mại Phước Thái 560 - 1,134
The Coast Villas 4,500 - 6,325
An Bình City 1,924 - 2,964
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.