Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran cho biết, Iran không lo ngại về những lời đe doạ “trống rỗng” mà Israel đưa ra.

Tuyên bố này được đưa ra trong buổi họp báo ngày hôm qua tại Tehran, sau khi Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho biết, Israel sẽ cân nhắc nghiêm túc về việc triển khai một cuộc tấn công quân sự nhằm vào các cơ sở hạt nhân Iran vào cuối năm nay.

Hỏa tiễn Rapier của Iran (ảnh: AP)

Người phát ngôn Iran Ramin Mehmanparast đã bác bỏ những tuyên bố này và cho rằng, đó là những lời cáo buộc vô căn cứ mà Israel nhằm vào Iran.

Trước đó, ngày 9/8 vừa qua, Bộ trưởng quốc phòng Israel Ehud Barak nói rằng, Israel quyết tâm ngăn chặn chương trình hạt nhân Iran và đang cân nhắc tất cả các lựa chọn.

Mỹ và Israel đã nhiều lần đe doạ tấn công quân sự đối với Iran để buộc nước này ngừng các chương trình hạt nhân mà 2 nước cho là nhằm chế tạo vũ khí hạt nhân. Tuy nhiên Iran bác bỏ những lời cáo buộc cũng như đe doạ từ phía Israel và Mỹ, đồng thời tuyên bố, Iran sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào nhằm vào lãnh thổ nước này./.

Theo VOV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Iran, Israel

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.