CafeLand - Theo số liệu của Vụ Dự báo, thống kê tiền tệ - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, CPI tháng 10 được các tổ chức tín dụng kỳ vọng tăng 0,76%.

Ảnh minh họa: Internet

Số liệu này được đưa ra thông qua cuộc điều tra do Vụ Dự báo, thống kê tiền tệ -Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tiến hành trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9/2013 đến đầu tháng 10/2013 đối với các tổ chức tín dụng và chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Theo kết quả của cuộc điều tra, CPI tháng 10/2013 được các tổ chức tín dụng kỳ vọng tăng khoảng 0,76% so với tháng liền trước, thấp hơn so với mức tăng thực tế 1,06% của tháng 9/2013 và 0,85% của cùng kỳ năm ngoái. 

Tốc độ tăng CPI cả năm 2013 được các tổ chức tín dụng kỳ vọng ở mức 7%, thấp hơn mức kỳ vọng 7,05% được xác lập tại cuộc điều tra tương tự tiến hành vào tháng 9/2013.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.