Truyền thông Nhật Bản ngày 11.9 đưa tin Bộ trưởng phụ trách Tiền tệ và Cải cách bưu chính Tadahiro Matsushita đã tự sát trước khi một tạp chí lá cải tiết lộ quan hệ ngoài luồng của ông với một phụ nữ.

Theo báo Mainichi Shimbun, người thân phát hiện thi thể ông Matsushita, 73 tuổi, trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở Tokyo tối 10.9. Cảnh sát cũng đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh ông gửi cho vợ, Thủ tướng Yoshihiko Noda và các thành viên nội các.

Ông Tadahiro Matsushita - Ảnh: Bloomberg

Trong khi đó, AFP dẫn lời đại diện tạp chí Shukan Shincho cho hay số báo phát hành ngày 12.9 của họ sẽ đăng tải bê bối tình ái của ông Matsushita và nhiều người cho rằng vì chuyện này mà ông Matsushita quyết định tự kết liễu. Theo Kyodo News, Bộ trưởng Tài chính Jun Azumi sẽ tạm kiêm nhiệm trọng trách quản lý ngân hàng và tiền tệ của ông Matsushita.

Theo Trùng Quang (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.