Bộ Quốc phòng Ấn Độ dự định mua 56 máy bay trực thăng đa năng cho hải quân với chi phí tổng cộng là khoảng một tỷ USD.

Một trực thăng chiến đấu của quân đội Ấn Độ. Ảnh minh họa: livefist

Đài Tiếng nói nước Nga dẫn lại tin từ tờ TNN của Ấn Độ cho biết nước này sẽ mua máy bay trực thăng trinh sát, chống ngầm, tìm kiếm cứu nạn và chống khủng bố. Ngoài ra, quân đội Ấn Độ cũng có kế hoạch mua máy bay trực thăng trinh sát phiên bản điện tử vô tuyến.

Tờ báo lưu ý rằng hồ sơ dự thầu cung cấp máy bay trực thăng đã được công bố vào cuối tuần trước. Yêu cầu đề xuất đã được gửi đến các công ty Boeing, Bell và Sikorsky của Mỹ, Kamov của Nga, tập đoàn châu Âu Eurocopter và Agusta Westland của Italy.

Ngoài máy bay trực thăng, Ấn Độ dự kiến sẽ mua 3 máy bay huấn luyện. Bộ Quốc phòng Ấn Độ cũng đang có kế hoạch mua 900 máy bay trực thăng mới trong 10 năm tới, trong khi các máy bay đa năng đầu tiên được lên kế hoạch sử dụng vào năm 2016.

Theo VnExpress
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.