Vào ngày 20/10/2011, tại tòa nhà nhà Hải quan tại thành phố Sydney (Customs House Sydney) sẽ chính thức khai mạc Festival kiến trúc Sydney 2011.

Đây là sự kiện do Viện kiến trúc sư Úc phối hợp với Hội đồng đăng kí kiến trúc sư NSW tổ chức.


Festival kiến trúc duy nhất tổ chức ở Australia này là nơi trao đổi, tranh luận cũng như chia sẻ quan điểm giúp xây dựng các thiết kế, các công trình kiến trúc ngày một chất lượng hơn; đồng thời thảo luận các vấn đề như làm thế nào để tạo ra một môi trường xây dựng giàu văn hóa, vững mạnh và bền vững.


Năm nay, ban tổ chức hứa hẹn festival sẽ mang lại nhiều điều mới lạ thông qua các sự kiện được tổ chức trên khắp Sydney – các tour du lịch, các buổi tọa đàm, hội thảo, triển lãm, bài giảng, phim ảnh và các hoạt động cho trẻ nhỏ.


Festival diễn ra ở trên các đường phố Sydney và 20 tổ chức văn hóa hàng đầu bao gồm CarriageWorks, Tòa nhà Hải quan (Customs House), Nhà hát Opera Sydney, Bảo tàng Sydney…


Ngoài ra, còn có buổi nói chuyện Freshlatino của kiến trúc sư người Tây Ban Nha – Andres Jacque tại viện Cervantes.


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem thêm tại đây.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.