CafeLand - Ngày 16/6 tới đây, UBND Thành phố sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế “tầm nhìn cho đô thị sáng tạo tại TP.HCM” tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

Đây là Hội thảo khoa học quốc tế với sự tham dự của Lãnh đạo các cơ quan chức năng, các nhà khoa học, chuyên gia và cơ quan nghiên cứu trong và ngoài nước. Với 3 mục tiêu chính:

1. Làm rõ các nguyên tắc để đạt được sự thành công của các đô thị sáng tạo trên thế giới.

2. Thảo luận chiến lược thực hiện mục tiêu cốt lõi là tạo ra khu vực đô thị có các hoạt động giáo dục trình độ cao, nghiên cứu khoa học, công nghiệp công nghệ cao và trung tâm kinh tế sầm uất, sáng tạo phát triển của Việt Nam và Đông Nam Á.

3. Thảo luận các thách thức về đô thị, tính kết nối của 3 quận phía Đông TP.HCM. Tìm kiếm giải pháp quy hoạch xây dựng để phát triển “Đô Thị Sáng Tạo phía Đông TP.HCM”.

>>Sắp điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng, TP.HCM sẽ phát triển về hướng nào?

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.