CafeLand - Lúc 17h30 ngày 16/03 tới, Trường đào tạo Quốc Tế Leader Real sẽ tổ chức chương trình đào tạo “khai thác khả năng tiềm ẩn trong bán hàng”.

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Trường đào tạo Quốc Tế Leader Real . Nhằm giúp các bạn giải quyết được những khó khăn trong kinh doanh và bán hàng như hiện nay. Chương trình được sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Đức Quý.

Chương trình không thu phí đối với học viên. Đăng ký tham dự trước ngày 15/3/2013.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.