CafeLand - Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 sẽ được đăng cai tổ chức tại TP.HCM, diễn ra trong hai ngày 28 – 29/6.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động: Hội chợ Triển lãm Bất động sản VietHomes 2019; Hội thảo chuyên sâu về Nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam; Vinh danh Sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018…

Tại ngày hội 29/6, sẽ tôn vinh và trao thưởng cho các Hội viên là các Sàn giao dịch bất động sản và các cá nhân hành nghề môi giới bất động sản tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề môi giới bất động sản điển hình năm 2018.

Được biết, ngày 29/6 hàng năm là ngày Quốc Hội thông qua Luật Kinh doanh bất động sản, qua đó đã chính thức công nhận môi giới bất động sản là một ngành kinh doanh dịch vụ bất động sản. Do đó, ngày này được cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam lựa chọn là ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. 

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.