UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có cuộc họp với Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Đầu tư Khánh Hòa về việc di dời khu nghỉ mát Ana Mandara (TP Nha Trang) trước thời hạn.

Khu nghỉ mát có diện tích khoảng 26.000 m2, theo giấy phép đến năm 2022 mới hết hạn thuê đất. Tuy nhiên, vì muốn sớm hoàn trả vẻ đẹp thông thoáng của bờ biển, lãnh đạo UBND tỉnh đã vận động chủ đầu tư di dời Ana Mandara trước năm 2015.

Tại cuộc họp, Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Đầu tư Khánh Hòa xin được cấp lô đất diện tích khoảng 20 ha tại Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa). Nếu được chấp thuận, công ty sẽ triển khai đầu tư dự án khu nghỉ mát Ana Mandara mới với tổng mức đầu tư khoảng 600 tỉ đồng. Hiện tại, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đang xem xét.

tag: di doi tdc, di doi khoi khu dat vang

Cafeland.vn - Theo Pháp luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.