CafeLand - Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản phản hồi về việc Công ty CP Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng đề nghị sáp nhập 03 dự án làm khu du lịch 220 ha của TTC Lâm Đồng.

3 dự án của TTC nằm kề nhau và cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km

Trước đó, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng, thành viên của TTC Group) có đề nghị được sáp nhập và lập đồ án quy hoạch 1/2.000 3 dự án du lịch Đồi Thống Nhất, Đồi Mộng Mơ và Thung lũng Tình yêu tại phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Được biết, 3 dự án nằm kề nhau và cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km. Quần thể này còn có tên gọi là TTC World Thung lũng Tình yêu, với tổng diện tích được nâng lên là 220 ha.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng cho biết, đề nghị lập đồ án quy hoạch 03 Khu du lịch Đồi thống nhất, đồi Mộng Mơ và Thung lũng tình yêu là phù hợp với chỉ đạo của UBND tỉnh.

Sở cũng cho biết, sau khi quy hoạch 03 khu du lịch được cấp có thẩm quyền phê duyệt và Công ty cổ phần du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng đáp ứng đủ các quy định tại khoản 2, điều 50 Nghị định 31/2021/NĐ-CP thì tiến hành thực hiện thủ tục sáp nhập dự án theo quy định của Luật Đầu tư 2020 và các văn bản hướng dẫn.

Theo quy định tại khoản 2, điều 50 Nghị định 31/2021/NĐ-CP, việc chia, tách, sáp nhập dự án đầu tư không được thay đổi điều kiện của nhà đầu tư (nếu có) tại Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trước khi thực hiện việc chia, tách, sáp nhập dự án đầu tư.

Loạt ông lớn ồ ạt đổ bộ, tương lai bất động sản Lâm Đồng về đâu?
Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.