CafeLand – UBND Bà Rịa Vũng Tàu vừa chấp thuận gia hạn giấy phép xây dựng dự án Khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Văn phòng và Căn hộ tại phường 9, Tp Vũng Tàu.

Phối cảnh dự án

Cụ thể, UBND Bà Rịa Vũng Tàu chấp thuận đề nghị của Sở Xây dựng (theo đề nghị của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng dầu khí PVC-IC) về việc gia hạn giấy phép xây dựng Khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Văn phòng và Căn hộ tại phường 9, Tp Vũng Tàu đến hết ngày 15/12/2017.

UBND Bà Rịa Vũng Tàu giao Sở Xây dựng có trách nhiệm tổ chức hiện thủ tục gia hạn giấy phép và kiểm tra, giám sát chủ đầu tư tổ chức thực hiện theo quy định.

Được biết, dự án Khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Văn phòng và Căn hộ tại phường 9, Tp Vũng Tàu có tên thương mại là Diamond PVC IC. Dự án đã được khởi công từ tháng 07/2015, dự kiến hoàn thành vào quý 3/2018.

Diamond PVC IC có diện tích 4.825,1 m2, diện tích sàn xây dựng 75.646 m2, quy mô bao gồm 2 tầng hầm, 34 tầng nổi trong đó có 3 tầng khối đế thương mại - 1 tầng rạp chiếu phim - 1 tầng hồ bơi và tiện ích và 27 tầng căn hộ bao gồm 486 căn hộ, được thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ.

Đến thời điểm hiện tại Diamond PVC IC đã xây dựng đến tầng 19, như vậy còn khoảng 3 tháng để PVC-IC thi công xong 15 tầng còn lại và điều này là bất khả thi.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.