Ban Quản lý Khu Nam vừa ban hành Quyết định số 59/QĐ-BQLKN phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết lô S17A, khu A – Đô thị mới Nam thành phố thuộc phường Tân Phú, Quận 7.

Theo đó, diện tích khu đất lô S17A là 10.000 m2, có quy mô dân số là 276 người, mật độ xây dựng 45,48%, hệ số sử dụng đất 1,1 lần, tầng cao tối đa 3 tầng.

Về quy hoạch hệ thống hạ tầng xây dựng: giao thông của lô trên phải tuân thủ lộ giới các tuyến đường và kết nối với các dự án liền kế. San nền, cấp nước, điện, thoát nước... phải đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung của các dự án liền kề và khu vực. Tổ chức hệ thống hạ tầng kỹ thuật đi ngầm dưới vỉa hè dọc các tuyết đường theo tiêu chuẩn hiện hành.

Sở QHKT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.